Hoa mắt trước đám cưới triệu đô của nữ blogger “sang chảnh”

Với những chi tiết cầu kì cùng sự sang trọng quý phái, đám cưới triệu đô của nữ blogger Hong Kong khiến không ít dân mạng phải kinh ngạc.

Hoa mat truoc dam cuoi trieu do cua nu blogger "sang chanh"
 Tổ chức tại một địa điểm được đánh giá chẳng khác gì tiên cảnh, đám cưới của nữ blogger Hong Kong và người chồng khiến nhiều người choáng váng bằng số tiền khủng tới hàng triệu đô. Ảnh trong bài: Daily Express.

Hoa mat truoc dam cuoi trieu do cua nu blogger "sang chanh"-Hinh-2
 Đám cưới triệu đô được nhắc tới đó là của nữ blogger xinh đẹp có tên Fei. Đây là một bữa tiệc được tổ chức 3 ngày liên tiếp tại khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất Capri (Italia). 

Hoa mat truoc dam cuoi trieu do cua nu blogger "sang chanh"-Hinh-3
 Theo chia sẻ của nữ blogger người Hong Kong chia sẻ, trong đám cưới của mình cô đã để đội ngũ chuẩn bị  vô cùng chuyên nghiệp, cùng sự giúp sức của nhà thiết kế hàng đầu thế giới Giambattista Valli.

Hoa mat truoc dam cuoi trieu do cua nu blogger "sang chanh"-Hinh-4
 Điểm nhấn của đám cưới của nữ blogger Fei đó là chiếc váy cưới do chính tay nhà thiết kế Giambattista Valli làm thủ công. Nó là chiếc váy hoành tráng nhất mà nhà thiết kế nổi tiếng người Italia này từng làm ra, tiêu tốn hàng tuần liền. 

Hoa mat truoc dam cuoi trieu do cua nu blogger "sang chanh"-Hinh-5
 Theo nhiều người nhận xét, váy cưới của cô dâu Fei khiến cô có thể tự hào mình đang mặc một trong những chiếc váy cưới đẹp nhất thế giới 

Hoa mat truoc dam cuoi trieu do cua nu blogger "sang chanh"-Hinh-6
 Cũng theo chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Fei nói đám cưới được tổ chức tại Villa Lyris, một trong những villa có cảnh đẹp nhất, nằm trọn trên đỉnh một ngọn núi hướng xuống biển và thành phố. Khu đỉnh núi này bình thường không được phép diễn ra các sự kiện, nhưng cuối cùng chính quyền đã đồng ý khi cặp đôi quyết định sẽ bỏ tiền ra tân trang lại toàn bộ nơi đây. 

Hoa mat truoc dam cuoi trieu do cua nu blogger "sang chanh"-Hinh-7
 Sau khi trang trí, đỉnh núi nhìn như một thị trấn nhỏ, và khi đi vào, khách khứa sẽ tưởng mình đang lạc vào một hội chợ.

Hoa mat truoc dam cuoi trieu do cua nu blogger "sang chanh"-Hinh-8
 Nữ blogger Fei còn tinh nghịch tạo ra một số cửa hàng có tên họ để làm khách mời bất ngờ. Không những thế, mỗi khách mời tham gia còn được tặng một chiếc giỏ quà tặng đậm chất Ý.

Hoa mat truoc dam cuoi trieu do cua nu blogger "sang chanh"-Hinh-9
 Toàn bộ những vị trí tại đám cưới Fei đều được phủ hoa, từ bàn tiệc cho đến nơi tổ chức, mọi thứ đều được phủ hoa với tông màu chủ đạo của các loại hoa phương Tây gợi đến sự tinh tế của một đám cưới Pháp chính hiệu.

Hoa mat truoc dam cuoi trieu do cua nu blogger "sang chanh"-Hinh-10
 “Không gian ngập tràn sắc lẫn hương hoa làm cho mọi người phải choáng ngợp trước vẻ đẹp nơi đây” đó là những nhận xét của bạn bè khi tới tham dự lễ cưới của nữ blogger xinh đẹp người Hong Kong – Fei. Ảnh trong bài: Daily Express.

Bình luận